Home / Tư Vấn / 10 mẫu căn hộ 70m² có 2 phòng ngủ dễ ứng dụng ở Việt Nam

10 mẫu căn hộ 70m² có 2 phòng ngủ dễ ứng dụng ở Việt Nam

Cách bài trí đơn giản, diễn đạt trôi chảy của những căn hộ tầm trung 2 phòng ngủ rất dễ để bạn học tập và áp dụng cho không gian sống của mình.

căn hộ 2 phòng ngủ

2 phòng ngủ trong căn hộ này được bố trí ngay cạnh nhau với cách bài trí phù hợp cho từng đối tượng sử dụng riêng biệt. Trong phòng cho bố mẹ là tông ghi xám hiện đại, phòng cho con là giường đôi thiết kế sáng hoa. Các không gian bếp – khách không quá lớn nhưng đều gọn ghẽ, đảm bảo chức năng. Đây là mẫu căn hộ cỡ trung cho căn hộ nhà ở khá lý tưởng.

căn hộ 2 phòng ngủ
Công thức bài trí của căn hộ 2 phòng ngủ này rất phổ biến ở dạng căn hộ tầm trung có chiều dài lớn: 2 phòng ngủ liền nhau gồm một phòng lớn, một phòng ngủ, phòng khách – bếp – ăn được bài trí kế nhau, tiện dụng và tiết kiệm diện tích.
căn hộ 2 phòng ngủ

Với dạng căn hộ 2 phòng ngủ hình ống thế này, các không gian thường được bài trí theo chiều dọc. Còn không gian khách – bếp, tùy theo sở thích của cá nhân mà bạn có khả năng căn chỉnh về diện tích cho phù hợp với tổng thể chung.

căn hộ 2 phòng ngủ
Với dạng căn hộ chữ nhật thế này, việc bài trí các không gian rộng quá thuận lợi. Các không gian chính sẽ lần lượt nằm sát cạnh nhau. Không gian khách – bếp – ăn khi được ưu tiên một khoảng không gian rộng rãi và nằm trong một trục thẳng, dễ tiện thao tác.
căn hộ 2 phòng ngủ
Với dạng căn hộ  tương đối vuông vặn nhưng chỉ có 1 mặt sáng thế này, ưu tiên lớn nhất trong nhà là tất cả các không gian chính đều được tiếp xúc với ánh sáng. Dù cho với cách này, bề rộng của phòng ngủ hay phòng khách đều khá hẹp nhưng nếu bạn biết tuyển chọn nội thất, căn hộ vẫn rất đẹp mắt, tiện dụng.
căn hộ 2 phòng ngủ
Không ai thích nhận một căn hộ “méo” nhưng nếu biết cách xử lý, chúng lại là tiền đề để không gian sống của bạn trở thành độc đáo hơn hẳn. Với những hộ này, cách bài trí sáng dạ nhất vẫn sử dụng không gian chung cho khu khách – bếp – ăn và tận dụng hiên để bày kệ đồ trang trí.
căn hộ 2 phòng ngủ
Với dạng căn hộ hình chữ nhật có chiều dài lớn nhưng không quá hẹp thế này, việc bài trí khu phòng ngủ, tắm về một phương, còn phòng khách – ăn – bếp ở nửa còn lại sẽ giúp phân tách chức năng của nhà dễ dàng và mạch lạc.
căn hộ 2 phòng ngủcăn hộ 2 phòng ngủ
Nhờ có đến 2 mặt thoáng, việc bài trí không gian trong căn hộ này trở thành rất dễ dàng. 2 phòng ngủ được đưa về cạnh nhau, khu khách – ăn nằm trên một trục và dĩ nhiên cũng rất thoáng đãng.
căn hộ 2 phòng ngủ
Tương tự như căn hộ ở trên, nhưng khu bếp ở căn hộ này được bố trí trong một căn phòng riêng. Kiểu bài trí thế này rất phù hợp cho những người ham chuộng đun nấu mà không lo mùi đồ ăn bay khắp nhà.
căn hộ 2 phòng ngủ
Tâm điểm của căn hộ này là không gian phòng khách. Với góc nhìn Bao gồm từ phòng khách và lối đi đến các phòng thuận lợi, cách bài trí của căn hộ này sẽ giúp các thành viên tăng sự tương tác và kết nối với nhau nhiều hơn.
Theo afamily

Tư Vấn 24/7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7