Home / Phong Thủy / Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà chẳng thể bỏ qua

Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà chẳng thể bỏ qua

Trong cuộc sống thường nhật có nhiều thứ con người ta cần phải chú ý để những có tác động đến một điều gì đó phong thủy qua cách ta dựng đứng đồ vật sẽ giúp chúng ta khai tài đón vận cho cả gia đình.

1. Rác trước cửa nhà 

Trước cửa nhà là một đống rác hay những đồ lung tung thì cũng khiến cho lối ra vào luôn tràn đầy mùi khó chịu và một cảm giác cũng không mấy thoải mái. Tiếp đến nó sẽ có tác động đến một điều gì đó đến phong thủy, gây ra vận xấu do những nguồn năng lượng không tốt nằm án ngữ trước cửa nhà hoặc có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của mọi người trong nhà. ( Bao gồm cả rác hay đồ lung tung để trợ thời trước cửa cũng gây ra những có tác động đến một điều gì đó na ná ).

2. Gương chiếu trước cửa nhà

Gương của nhà đối diện chiếu thẳng vào nhà của chúng ta rất dễ khiến vận khí của ta bị xấu đi hay tài vận suy sụp mãi không thôi. Bị gương chiếu vào trước cửa nhà hiển nhiên nơi bị phản chiếu chính là nơi mà uế khí xoành xoạch tồn tại, điều này cực kỳ không có lợi hơn mức bình thường cho phong thủy.

3. Đinh tán trên cửa

 

Ở Việt Nam, chúng ta rất rõ ràng những chiếc đinh tán trên cửa nhà được chủ nhà đóng thêm để tiện treo đồ. Cửa gỗ là nguyên do cho tài vận của một nhà, bởi mộc sinh thủy, thủy sinh kim. Lỗ đinh để lại trên cửa gỗ đồng nghĩa với tài lộc bị thất thoát. Do vậy, hãy sử dụng những loại móc treo tự dính thay vì dùng đinh nhé.

4. Cửa đối diện với góc tường

Góc tường ở đây là chỉ cổng hoặc cửa nhà hoặc tường nhà láng giềng có hình cạnh nhọn hướng về đúng cửa nhà chúng ta. Nó khiến không khí chung quanh không được yên ổn và có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Hoặc cửa nhà đối diện với đường lớn cũng dễ sinh ra tà khí, có tác động đến một điều gì đó đến vận khí cũng như sức khỏe của gia chủ.

Theo Dân Việt

Tư Vấn 24/7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7