Home / Thi Công Bar - Cafe - Khách Sạn / Dự án thi công nội thất cafe sân thượng tầng 22 dự án River City

Dự án thi công nội thất cafe sân thượng tầng 22 dự án River City

Tháng 11/2016, DTI hoàn thành bàn giao dự án thi công nội thất café sân thượng tầng 22 dự án River City, Quận 7 bằng sự hài lòng của chủ đầu tư  An Gia Investment. Trong sự tin tưởng và an tâm về chất lượng thi công công trình của DTI,Công trình Café tầng 22 một lần nữa khẳng định thêm trình độ tay nghề thi công trong lĩnh vực nội thất cao cấp không gian café giải trí cũng như sự sáng tạo trong ý tưởng  thiết kế của các kiến trúc sư DTI.

thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 1 thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 2 thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 3 thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 4 thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 5 thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 6

Trong khoảng không gian chỉ 200m2 và mức đầu tư vừa phải, toàn thể nhân viên DTI đã không ngừng cố gắng để mang lại chất lượng và thẩm mỹ đạt chuẩn công trình cao cấp nhưng với kinh phí bình dân.

thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 7

Công trình đã xóa bỏ mọi lối mòn xưa cũ về thẩm mỹ thiết kế bằng cách kết hợp nhiều vật liệu ốp lát khác nhau để tạo sự đa dạng về màu sắc nhưng trong đó vẫn chứa đựng bố cục rõ ràng, phân mảng hợp lý.

thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 8

Với sự thích thú về thiết kế nội thất của café tầng 22 và view nhìn cực kỳ ấn tượng ra sông Sài Gòn, phóng tầm mắt qua cầu Phú Mỹ sẽ mang đến cho thực khách một cảm giác bao la, bát ngát tại nơi giao nhau giữa đất trời, sông nước khi nhâm nhi tách café tại đây.

thi cong noi cafe san thuong tang 22 river city 9

DTI luôn phát triển để khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.

Tư Vấn 24/7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7