Home / Thiết Kế Kiến Trúc / Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp diện tích 5x20m đẹp sang trọng

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp diện tích 5x20m đẹp sang trọng

Chí phí xây dựng ngôi nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích 5x16m, chừa 4m làm sân trước với yêu cầu gồm: tầng trệt 1 phòng khách, 1 nhà bếp phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Lầu 1 có 2 phòng ngủ cùng với 2 toilet trong. Lầu 2 gồm sân thượng, 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh chung. Kính mong quý công ty cho tôi xin ý kiến bố trí và phương án cùng với mẫu nhà nào vừa tối ưu mà chi phí thất nhất. Chân thành cảm ơn!

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp diện tích 5x20m đẹp sang trọng

mau nha pho dep 2 tang 5x20m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x20m

Với ngôi nhà phố khép kín như hiện nay thì để cho thông thoáng và lấy được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thì tốt nhất là phải thiết kế thêm giếng trời ở khu vực cầu thang thông tầng, không khí thuận lợi và các phòng đều thoáng. Trên mái lợp tấm lấy sáng che mưa nhưng sẽ nhận được ánh sáng cho các lầu.

phong khach dep

Móng nhà cần tính toán đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất theo từng khu vực. Cần thì gia cố thêm cho nên cứng thì đóng thêm cừ tràm 25 cây/m2 theo quy định xây dựng để nền đất cứng hơn rồi sau đó làm móng đơn, móng băng tùy theo tải trọng ngôi nhà.

phong ngu xinh 01

Phòng ngủ master hiện đại

phong ngu xinh 03

Phòng ngủ con gái màu hồng xinh xắn

phong ngu xinh 02

Phòng ngủ sang trọng

phong bep dep

Các loại vật tư xây dựng sẽ theo chính xác bảng mô tả chi tiết các vật tư sử dụng cho ngôi nhà được ghi rõ trong hợp đồng. Tùy theo gia chủ mà tăng giảm các loại vật tư để phù hợp với nhu cầu và chi phí xây dựng.

phong ve sinh dep

Các trình tự làm nhà phố 2 tầng 5x20m gia chủ nên tiến hành như sau: thiết kế sơ bộ mặt bằng, xin phép xây dựng, thiết kế bản vẽ chi tiết kỹ thuật, xin được giấy phép sẽ đến chọn ngày khởi công động thổ. thời gian thi công ngôi nhà từ lúc khởi công đến lúc hoàn thành là 3 tháng. Hoàn thành xong cúng kiếng rồi dọn vào ở, song song lúc đó là phần trang trí nội thất là hoàn thiện ngôi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT DŨNG TIẾN

Địa chỉ: 178/23A D1 , P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3899 2099 – Fax: (08) 3899 2098

Email: dti@dti.vn

Kts: Nguyễn Tiến Dũng.

Hotline: 0913.183.289

Tư Vấn 24/7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7