Home / Thi Công Văn Phòng / Mẫu Thiết Kế Cải Tạo Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ

Mẫu Thiết Kế Cải Tạo Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ

  • Chủ đầu tư : Công Ty Truyền Thông Ureka Việt Nam
  • Địa điểm : Thảo Điền – Q.2 – Tp.HCM
  • Đơn vị thiết kế và thi công : Công ty Cổ Phần Xây Dựng & TTNT Dũng Tiến

070818 (6)

Thuê mướn biệt thự cải tạo thành văn phòng công ty đang là xu hướng hiện nay .Bạn hoàn toàn có thể tự tay cải tạo văn phòng, nhưng chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng, hiệu quả sẽ không như bạn mong muốn.

070818 (7)

070818 (8)

Thực tế, cải tạo văn phòng là công việc dựa trên cái cũ thay đổi thành cái mới, mục đích là làm sao đật được sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc nhằm biến không gian làm việc trở nên xinh đẹp, phù hợp và khoa học. Và bạn có thể thấy đấy, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là với những người không có chuyên môn.Thêm vào đó, nếu thiếu chuyên môn trong việc cải tạo, rất có thể bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho việc này.

070818 (5)

Ngoài ra, cải tạo văn phòng nếu không cẩn thận có thể làm hư hỏng vật dụng có sẵn. Nếu hư hỏng nặng, việc khắc phục, sửa mới rất có thể sẽ ngốn của bạn rất nhiều tiền của và công sức.

070818 (2)

 

070818 (1)

Với quan điểm văn phòng là nơi hoạt động chung của tập thể, DTI nỗ lực hết mình mang đến văn phòng làm việc theo xu hướng không gian mở thoải mái, tiện nghi , giúp các nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng.Tuyển chọn đội ngũ thợ thi công đông đảo tay nghề cao,  chúng tôi mang lại sự an tâm về kỹ thuật, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

070818 (11)

070818 (12)

Luôn tính toán chu đáo kỹ lưỡng trước khi báo giá, báo giá hợp lý, cạnh tranh, DTI giúp khách hàng luôn cảm nhận được tài chính của họ đang đặt đúng chỗ.

070818 (9)

070818 (10)
Chế độ hậu mãi tuyệt vời, luôn sẵn lòng tư vấn sau thanh lý hợp đồng, DTI chính là dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng lý tưởng của mọi đối tác

070818

Liên hệ ngay DTI để văn phòng với không gian mới xinh xắn, gọn gàng và hiện đại hơn

Tư Vấn 24/7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7