Home / Thiết Kế Nội Thất / Tạo Không Gian Xanh Trong Văn Phòng Của Bạn

Tạo Không Gian Xanh Trong Văn Phòng Của Bạn

Thiết kế “Xanh”  để miêu tả mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người. Con người là bản chất của tự nhiên. Càng đô thị hóa, con người càng bị tách khỏi môi trường thiên nhiên. Trong khi đó, kiến trúc bản địa ở châu Á vốn rất “Xanh”, thể hiện sự hài hòa giữa con người và môi trường tự nhiên.

2910 (6)

Xu hướng gần đây trong kiến trúc xanh đã giảm những tác động xấu của các công trình xây dựng tới môi trường, nhưng dường như nó còn được thực hiện rất ít trong việc kết nối giữa con người với thế giới tự nhiên. Đó chính là các mảnh còn thiếu trong câu đố của sự phát triển bền vững

2910 (5)

Một không gian được thiết kế tối ưu để đưa các yếu tố thiên nhiên vào môi trường làm việc, một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên len lỏi vào vừa giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên.

2910 (4)

Có lẽ sự kết nối sâu sắc cảm xúc của chúng ta với thế giới tự nhiên là quan trọng nhất đối với tương lai môi trường sống của chúng ta.

2910 (1)

Nó giải thích tại sao sự hiện diện của thế giới tự nhiên trong đời sống hàng ngày là trung tâm của sự tồn tại của chúng ta và những gì con người cần làm là đưa thiên nhiên vào trong từng không gian sống, để luôn được tận hưởng sự trong lành và yên bình mà mẹ thiên nhiên mang lại.

2910 (3)

Không chỉ tạo ra những không gian ngập tràn màu xanh tươi mát, văn phòng Xanh ,DTI chú trọng đến các yếu tố Xanh bền vững: Thân thiện, hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp, Tiết kiệm năng lượng, Vật liệu thân thiện, Hài hòa với môi trường xung quanh,..

DTI –  Đơn vị chuyên thiết kế và thi công văn phòng xanh , đẹp, giá cạnh tranh

Tư Vấn 24/7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7