Home / Phong Thủy / Top 10 mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết

Top 10 mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết

Phòng ngủ của mỗi gia đình sẽ đẹp mắt và tiện nghi hơn nếu sở hữu được những thiết kế lưu trữ thông minh và ấn tượng như thế này.

Mời bạn cùng DTI tham khảo bộ sưu tập những phòng ngủ tuyệt đẹp với các thiết kế lưu trữ ấn tượng để làm ý tưởng cho không gian nghỉ ngơi của riêng mình nhé!

1. Nằm ở góc bên phải của giường ngủ, không gian lưu trữ này quả khiến bao người thèm thuồng bởi sự đường bằng phẳng cũng như tính thẩm mỹ của mình. Cửa kính trong phối hợp ánh sáng dưới mỗi kệ tạo nên độ thông thoáng. Bạn có thể mặc sức sắp xếp áo quần, giày dép, phụ kiện một cách chỉnh tề và khoa học.


2. Nếu ở phòng ngủ trên, mọi thứ được hiển thị rõ ràng sau lớp kính thì tại giá dụ này, bạn sẽ thấy một mẫu tủ lưu trữ tuyệt đối dị biệt. Các cánh cửa được bao bọc bởi những tấm mờ tạo nên sự huyền ảo, vừa hư lại vừa thực trong phòng ngủ. Tuyển chọn này cũng thích hợp cho những ai yêu thích sự riêng tư.

3. Không gian này được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, tao nhã, bên cạnh ô cửa sổ đầy nắng ấm. Chủ nhân của nó đã sử dụng góc bên phải của giường ngủ để làm nơi lưu trữ áo quần, song song rất thông minh khi sử dụng chính mẫu rèm che ô cửa để tạo sự ngăn cách. Cách làm này vừa tạo sự đồng bộ vừa kín đáo để bạn có thể thay trang phục ngay trong căn phòng.

4. Một căn phòng sở hữu view quá đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ, nhưng đáng tán dương gia chủ là cách bố trí tủ lưu trữ khéo không kém. Bằng cách tuyển lựa cửa trượt trong, gia chủ đã tận dụng khu vực ấn độ dương đầu giường để làm nơi lưu trữ công hiệu. Bên trong được phân chia thành nhiều tủ gỗ và kệ treo tường để mở mang thêm nhiều góc lớn bé tiện ích.

5. Đây là một minh chứng rõ ràng và không cho phép “lưu trữ tàng hình”. Bạn có thể nhìn thấy một không gian nghỉ ngơi với sắc xanh dương dịu nhẹ như đang sống giữa biển cả bao la. Đằng sau cánh cửa bóng loáng như gương soi ấy là góc lưu trữ đường bằng phẳng đến bất thần. Sau khi sử dụng, nó lại được “giấu nhẹm” đi như biến mất tuyệt đối trong căn phòng nhỏ.

6. Từ góc nhìn này, bạn sẽ thấy phòng ngủ này được thiết kế khôn cùng đẹp mắt và sáng tạo. Nguyên liệu gỗ phát huy tác dụng tối ưu khi được tuyển chọn làm những chấn song vững chãi ở góc bên trái của giường ngủ cũng như cánh cửa ra vào độc lạ của cho căn phòng lưu trữ bên góc phải. Tuyển chọn này mang đến sự mới mẻ và không tạo cảm giác nặng nề cho các cánh cửa ra vào.

7. Căn phòng này ghi điểm bởi sự tuyển chọn màu sắc, kiến trúc sư đã rất minh mẫn khi lựa chọn tông màu xám trung tính mang đến nét đẹp tao nhã, khó có thể lỗi thời. Đi kèm với tông màu chủ đạo này ấy là góc lưu trữ áo quần với cánh cửa trượt màu khói huyền ảo với độ mờ một mực để chủng loại vẫn có thể nhìn được các phụ kiện sắp xếp bên trong nó.

8. Hai chiếc tủ lưu trữ hình khối kiên cố này được đặt song song với nhau tạo nên những khu vực giữa cực kỳ hữu ích. Chính giữa hai chiếc tủ sẽ là nơi để chủng loại thay trang phục. Đằng sau chiếc tủ thứ hai lại là phòng tắm tiện nghi, như vậy chiếc tủ này đóng vai trò phân tách không gian một cách thiên nhiên và hiệu quả.

9. Tương tự, căn hộ được thiết kế mở để tạo sự thông thoáng, rộng vô cùng. Và chiếc tủ lưu trữ màu trắng bong khôi này cũng song song thay thế cho bức tường thô cứng nhằm phân chia các khu vực chức năng, cụ thể là giữa phòng khách – bếp – khu vực ẩm thực và phòng ngủ, tạo sự riêng tư nhu yếu cho không gian nghỉ ngơi.

10. Và lần chót, hai thiết kế này là sự phối hợp hài hòa giữa việc tận dụng khu vực ấn độ dương đầu giường làm nơi lưu trữ áo quần, phụ kiện,… và việc lựa chọn lớp kính màu khói mờ ảo để ngăn cách không gian. Như vậy, chúng tôi vừa tiết kiệm được không gian mà không tạo cảm giác chật chội, ngoài ra lại rất tiện lợi khi sử dụng đúng không nào?

Tư Vấn 24/7

One comment

  1. Đẹp quá DTI !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình Ảnh Thi Công

Tư Vấn 24/7